วิธีปรับชีวิตให้เข้าที่เข้าทาง ดึงดูดพลังบวกด้วยศาสตร์ต่างๆ

วิธีปรับชีวิตให้เข้าที่เข้าทาง ดึงดูดพลังบวกด้วยศาสตร์ต่างๆ

ในชีวิตของเรามันไม่มีอะไรที่จะรับประกันได้เลยถึงความแน่นอน หรือความมั่นคงใดๆ มันจึงเกิดเป็น สิ่งที่หลายคนนิยมทำในเรื่องของการเสริมดวง แม้แต่นักแสดงในคลิปโป๊ก็มีการมัวแต่ดูเพื่อให้ตัวเองมีโชคลาภ เสริมพลังในเรื่องการงาน การเงิน เพราะหลายๆคนก็คงจะอยากได้วิธีที่ช่วยเพิ่มพลังงานบวกให้กับตัวเอง อย่างน้อยก็เพื่อเป็นแนวทางในการปรับชีวิตให้เข้าที่เข้าทาง และเสริมสร้างพลังงานด้านบวกให้กับตัวเอง

  1. ศาสตร์แห่งโหราศาสตร์ เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เสริมโชค ได้ ไม่ว่าจะเป็น การดูดวง ปรึกษาโหรชะตาเพื่อทราบจุดแข็ง จุดอ่อน ทิศทางชีวิต และแนวทางเสริมดวงที่เหมาะสม หรือทำบุญตามราศี บูชาพระเครื่อง เสริมดวงชะตาตามราศีเกิด และไหว้พระขอพร สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นการเพิ่มพลังให้กับการดำเนินชีวิตของหลายๆคนได้ดี
  2. ปรับพฤติกรรม คิดบวก มองโลกในแง่ดี คิดถึงสิ่งดีๆ พูดสิ่งที่ดี ทำความดี ช่วยเหลือผู้อื่น แบ่งปัน สร้างบุญกุศล รักษาศีล ฝึกฝนวินัย ควบคุมอารมณ์ ละเว้นสิ่งไม่ดี ถึงแม้ว่าเราจะชอบดูคลิปโป๊แต่เราก็สามารถปฏิบัติตน ในกรอบของศีลธรรมที่ดีได้ ปรับฮวงจุ้ย จัดบ้าน จัดวางเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงด้วยสี เลือกใช้สีมงคลตามราศีเกิด ปลูกต้นไม้มงคล เพิ่มพลังบวกให้กับบ้าน ในอดีตเชื่อว่าพลังงานจากพื้นดินจะเข้ามาทำให้เราพบเจอสิ่งดีๆมากขึ้น
  3. วัตถุมงคล บูชาพระเครื่อง บูชาพระเครื่องตามราศีเกิด หรือตามความเชื่อ ใส่เครื่องรางของขลัง พกพาวัตถุมงคล เสริมดวงชะตา สวดมนต์ สวดมนต์คาถา บทสวดมงคล เสริมสร้างพลังบวก
  4. ดูแลตัวเอง ทานอาหาร ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เลือกทานอาหารมงคล ออกกำลังกาย ฝึกฝนร่างกายให้แข็งแรงแบบดาราคลิปโป๊ นอนหลับพักผ่อน พักผ่อนให้เพียงพอ งานเพิ่มพลังให้ร่างกายของเราอีกทางหนึ่งด้วย
  5. พัฒนาตนเอง เรียนรู้สิ่งใหม่ พัฒนาทักษะ ความรู้ ตั้งเป้าหมายในชีวิต มุ่งมั่นตั้งใจ คิดวิเคราะห์ คิดก่อนทำ ตัดสินใจอย่างรอบคอบ รวมถึงมองหาความก้าวหน้าในชีวิตให้กับตัวเอง คว้าทุกโอกาส และอย่าเมินเฉยต่อโอกาสดีๆที่เข้ามา

อย่างไรก็ตาม การเสริมดวงที่ดีที่สุด คือการปรับพฤติกรรม คิดบวก ทำความดี  พัฒนาตนเอง ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างมีสติ และมีวิจารณญาณในการคิดตัดสินใจรับสิ่งต่างๆ นี่เป็นเพียงแนวทาง  สิ่งสำคัญคือ การใช้ชีวิตอย่างมีสติ ขอให้ทุกท่านมีชีวิตที่ราบรื่น ประสบความสำเร็จ และมีความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top