ฝึกนวดจนได้ลองวิชากับลูกค้านมโต

ฝึกนวดจนได้ลองวิชากับลูกค้านมโต

ใครจะไปคิดว่าหนุ่มวัย 26 อย่างผมจะต้องมาเรียนนวดแผนไทย ทำงานกับที่บ้านมันสบายนะครับมีเวลาดูหนังโป๊เท่าที่ต้องการ แต่นานๆเข้าผมเองก็เบื่อเหมือนกัน ไปลองใช้เวลาว่างลองเรียนนวดแผนไทยครับ

สถานที่ที่ผมมาเรียนเป็นโรงเรียนนวดที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ผมได้มาเจอกับเพื่อนคนหนึ่ง เรียกว่าเป็นคนหน้าตาดีไม่เบา เวลาที่เรามาฝึกนวดกับลูกค้า หากลูกค้าให้นวดน้ำมัน ก็ให้ลูกค้าถอดชุดนั้นในออก ถอดกางเกงในออก แล้วก็คลุมด้วยผ้าขนหนู เว้นแต่ท่อนบนแบบในหนังโป๊แนวหมอนวด อีกวิธีนึงก็ให้ลูกค้าใส่กางเกงในตัวเดียว แต่เป็นกางเกงในใช้แล้วทิ้งที่ทางร้านเตรียมไว้ บอกได้เลยครับว่ามันบางซะจริงๆ เชียว ซึ่งผมเองก็ไม่เคยลองเรื่องแบบนี้มาก่อน ทำให้เกิดอาการตื่นเต้น ต่างกับเพื่อนของผมที่มันเคยนวดลูกค้ามาก่อนประมาณ 5-6 คน เรียกว่าเป็นรุ่นพี่ในโรงเรียนเลยก็ว่าได้ครับ ประเด็นแรกคือที่ผ่านมาผมไม่ค่อยได้นวดน้ำมันให้ลูกค้าสะด้วยสิ แต่วันนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีเพราะมีลูกค้ามาให้ลองวิชา

ลูกค้าคนนี้เธอเป็นสาวออฟฟิศรุ่นใหญ่อายุน่าจะประมาณ 40 ปี สถานที่นวดจะแบ่งเป็นห้องส่วนตัวครับ ให้ภายในนั้นมีแต่ผมกับลูกค้า แน่นอนว่าผมก็ต้องลองสเต็ปที่เพื่อนของใช้ด้วยการให้ลูกค้าถอดเสื้อผ้าออกให้หมด แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรผมก็เกิดอาการควยแข็งขึ้นมาซะอย่างนั้น เพราะรูปร่างของเธอมันดูดีเหมือนนางเอกหนังโป๊ไม่มีผิด นมโตกลมสวย แถมโหนกหียังเนียนไม่มีขน ผมเองได้เห็นแก่ใครก็แทบจะคุมตัวเองไว้ไม่อยู่

ระหว่างที่กำลังนวดต้นขาของลูกค้า มือมันก็ดันไถลไปโดนกับโหนกหีอยู่หลายครั้ง แถมตอนนี้ควยผมมันกระโดดขึ้นมาถูกกับสะโพกลูกค้าไม่หยุด แต่แทนที่ลูกค้าคนนี้จะแสดงท่าทีรังเกียจ เธอก็บอกให้ผมนวดที่หีเธอเน้นๆได้เลย พอได้ยินอย่างนั้นผมก็จัดการฉีกกางเกงในออก แล้วใช้นิ้วโป้งทั้งสองข้าง ค่อยๆบีบครั้งที่แคมหีเธอช้าๆ หีของเธอมันอมชมพูปานนางเอกหนังโป๊ พอแหวกแคมออกมาก็เห็นเม็ดแตดเด่นเป็นสง่า ใช้นิ้วโป้งข้างซ้าย ดันหน่อหีขึ้นแล้วใช้ข้างขวาค่อยๆบี้คลึงเม็ดแตดเธอเบาๆ จนเธอต้องหุบขาเพราะความเสียว

“อ๊าๆๆ โคตรเสียวเลย อ๊ะ อืม..” เสียงร้องครางแสดงความพึงพอใจ ทำให้ผมหยุดไม่ได้ นั้นบอกก็เลยตัดสินใจรู้สึกออกมา แล้วใช้ควยค่อยๆเสียบเข้ารูหีลูกค้า ก่อนจะจับเธอเย็ดค่าเตียงนวด ลูกค้าเองพอโดนเย็ดในสถานการณ์แบบนี้เธอก็ร้องออกมาสุดเสียง “โอ๊ยๆๆ อ๊าๆๆ” ผมไม่ฟังอะไรทั้งนั้นจัดการเพิ่มแรงให้มากขึ้น แล้วซอยหีถี่ๆจนตอนนี้ลูกค้าของผมบิดตัวไปมาด้วยความเสียว จนผมเสียวถึงจุดสุดยอด รีบดึงควยออกมาแล้วชักว่าวต่อปล่อยให้น้ำเงี่ยนพุ่งไปยังร่างกายของลูกค้า น้ำเชื้อสีขาวๆไหลเยิ้มเต็มหน้าท้องไปหมด ผมรีบจัดการหาผ้ามาเช็ด จากนั้นก็ใช้สองมือคลึงโหนกหีลูกค้าต่อจนเธอน้ำแตกไปหลายรอบ เรียกว่ากว่าจะหมดเวลานวดก็ทำเอาเหนื่อยเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top